ผู้ชายกลิ่นตัวเเรง ใช้อะไรดี? ให้กลับมาหอม สะอาดอีกครั้ง!

Last updated: 1 มี.ค. 2564  |  849 จำนวนผู้เข้าชม  | 

 

 

 

การมีรูปร่างหน้าตาที่ดี เป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดให้คนรอบข้างให้ความสนใจได้ แต่ถ้าหากดูแลแต่รูปร่างหน้าตา แล้วปล่อยให้กลิ่นตัวโชยออกมากลายเป็น ผู้ชายกลิ่นตัวแรง ต่อให้รูปร่างหน้าตาดีแค่ไหน? ใครๆ ก็ต้องเบือนหน้าหนีแน่นอน!  วันนี้เราเลยมีวิธีแก้มาให้คุณผู้ชายคนไหนที่มีกลิ่นตัวแรง ว่าจริงๆ แล้วสาเหตุการเกิดกลิ่นตัวมาจากอะไร? และต้องทำอย่างไร เพื่อให้ร่างกายของคุณกลับมามีกลิ่นหอม สดชื่น มั่นใจได้ทั้งวัน! วิธีเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง? เรามาดูกัน


กลิ่นตัวเเรง เกิดจากอะไร?

จริงๆ แล้ว ผู้ชายที่มีกลิ่นตัวแรง เป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะ "ฮอร์โมน" ของผู้ชายที่ผลิตออกมา จะมีส่วนทำให้ผู้ชายมีกลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยวโดยธรรมชาติ เเละกลิ่นเหม็นเปรี้ยวธรรมชาติของผู้ชายนั้น มันจะมาพร้อมกับสรรถภาพทางเพศของผู้ชายยังไงล่ะ ผู้ชายที่กลิ่นตัวฉุนๆแรงๆนี้แสดงว่าร่างกายเค้าผลิต Testosterone เยอะมากๆ และสรรถภาพทางเพศดีมากๆแต่ไม่เพียงแค่ฮอร์โมนเท่านั้น กลิ่นตัวแรง ปัญหาที่คุณผุ้ชายต้องพบเจอนั้น มีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย บางสาเหตุก็สามารถแก้ได้ แต่บางสาเหตุก็แก้ยาก โดยสาเหตุการเกิดก็จะได้แก่

  1. กรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมของแต่ละบุคคล
  2. ความอับชื้นจากเหงื่อไคลที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
  3. อาหารการกินที่เรารับประทานเข้าไป มีกลิ่นแรง
  4. สูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

กลิ่นตัวเเรง อาจทำให้พลาดโอกาสสำคัญ!

การเป็นคนที่มีกลิ่นตัวแรง นอกจากจะมีมีคนอยากเข้าใกล้แล้ว ยังอาจทำให้คุณพลาดโอกาสที่สำคัญด้วยก็เป็นได้ ยกตัวอย่างเช่น กรณีสมัครงาน โปรไฟล์ผ่าน ความสามารถผ่าน ทุกอย่างผ่าน แต่วันนัดสัมภาษณ์ ดันกลับมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จนเจ้าของบริษัท ต้องปฎิเสธคุณไป อาจทำให้เสียโอกาสเหล่านั้นไปได้ 


ผู้ชายกลิ่นตัวเเรง มีวิธีแก้อย่างไร?

อย่าให้กลิ่นตัวมาทำให้คุณเสียความมั่นใจและโอกาสไป วันนี้เรามีวิธีขจัดกลิ่นตัวสำหรับคุณผู้ชายที่มีกลิ่นตัวแรงด้วย 5 วิธีเหล่านี้

1. อาบน้ำให้สะอาดทุกวัน

ส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณผู้ชายมีกลิ่นตัวแรง ก็มาจากการขี้เกียจอาบน้ำนี่แหละ ยิ่งบ้านเรามีสภาพอากาศที่ร้อนและชื้น เหงื่อแหละขี้ไคลสามารถเกิดขึ้นเป็นธรรมดา หากปล่อยทิ้งไว้ไม่ทำความสะอาด จะทำให้มีกลิ่นตัวได้ ดังนั้นควรอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หรือทุกครั้งหลังทำกิจกรรมกีฬาที่เหงื่อออก

2. กำจัดขนในที่อับ

อย่าปล่อยให้ขนตามร่างกายยาวเกินไป เพราะพื้นที่ที่โดนปกคลุมด้วยขน จะระบายอากาศได้น้อยกว่า ทำให้บริเวณเหล่านั้นมีเหงื่อออกได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นคุณควรกำจัดขนเมื่อมันยาวเกินไป ทำให้เบาบางลง นอกจากจะช่วยลดกลิ่นได้แล้ว ยังช่วยให้เรารู้สึกสบายตัวอีกด้วย

3. สวมใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี

 การสวมเสื้อผ้าที่ระบายอากาศ และรัดแน่นจนเกินไป เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว ยิ่งเป็นเสื้อผ้าที่ทำมาจากใยสังเคราะห์ คุณสมบัติในการระบายน้อยมาก ทำให้เวลาใส่แล้ว รู้สึกร้อน ไม่สบายตัว ดังนั้น การเลือกใส่เสื้อผ้าที่หลวมๆ จะเป็นอีกทางที่ช่วยให้กลิ่นอับตามจุดในร่างกายได้ระบายออกไป

4. ทานอาหารที่เป็นประโยชน์

หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรงเช่น จำพวกเครื่องเทศ ของดอง ขนม นม เนย เป็นต้น เพราะจะทำให้ร่างกายเรามีกลิ่นตัวที่รุนแรง ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ ก็ควรรับประทานอาหารที่เป็นผัก ผลไม้ หรือเนื้อปลา เป็นต้น เพื่อลดกลิ่นกายของคุณให้เบาลงได้

5. ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

เมื่อวิธีทั้งหมดใช้ไม่ได้ผล ก็คงต้องหวังพึ่งผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดจัดต่างๆ ให้กลิ่นอับเหล่านั้นหายไป แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกมามั่วๆ เห็นราคาถูกดี ก็เลยเลือกใช้ หากเกิดอาการแพ้ขึ้นมา ต้องเสียเวลาไปหาหมอเพิ่มอีกด้วย ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ได้รับการรับรองจากองค์กรชั้นนำ เละมีการทดสอบแล้วว่าไม่แพ้แน่นอน


รู้จัก C-gen ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับคุณผู้ชาย

และสำหรับคุณผู้ชายคนไหน? เป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหากับกลิ่นตัวแรง ออกไปนอกบ้านทีไร คนก็หลีกทาง อยู่ห่างๆ ไม่เข้าใกล้ ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีบริษัทไหนรับเลย หรือออกเดตทีไร ก็ดันแห้วทุกที C-gen เราช่วยคุณได้!! 


C-gen โฟมทำความสะอาดจุดสำคัญสำหรับผู้ชาย ช่วยลดแบคทีเรีย สะอาดล้างออกง่าย ระงับกลิ่น ลดความมัน ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในจุดซ่อนเร้น ใต้วงแขน ใบหู ขาหนีบ ได้มาตรฐานการผลิตระดับสูงระดับ GMP ลดกลิ่น ลดกังวล มั่นใจตลอดวัน รู้งี้แล้วอย่ารอช้า! รีบหา CGEN มาใช้งานกันเลย!


เคล็ดลับง่ายๆ ช่วยให้คุณหอมได้ทั้งวัน

  1. หมั่นรักษาสุขอนามัยอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้ร่างกายอับชื้น
  2. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่มีเหมาะกับคุณ
  3. ทาครีม หรือโลชั่นทาผิวที่มีกลิ่นหอม แต่ก็ไม่ฉุนเกินไป
  4. ฉีดน้ำหอมตามจุดสำคัญในร่างกาย ช่วยให้เราหอมได้ยาวนานทั้งวัน
  5. ไม่สูบบุหรี่ งดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เพราะจะทำให้กลิ่นกายคุณเหม็นได้

สรุป

เรื่องกลิ่นไม่ใช่เรื่องตลก! ไม่ว่าจะชายหรือหญิง การดูแลสุขอนามัยอยู่เสมอเป็นสิ่งจำเป็น นอกจากจะหมดความมั่นใจในตัวเองไปแล้ว การมีกลิ่นตัวแรงยังทำให้เราอาจพลาดโอกาศสำคัญไปได้ ดังนั้นอย่าปล่อยให้กลิ่นตัวมาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิต ด้วยวิธีที่เรานำมาฝากวันนี้ หวังว่าจะสามารถช่วยให้ ผู้ชายกลิ่นตัวเเรง หรือใครก็ตามที่มีปัญหาในเรื่องของกลิ่นตัว กลับมามีกลิ่นกายที่หอมสดชื่น และมั่นใจมากยิ่งขึ้น