สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชายใน CAPPRA จะพาคุณขึ้นสวรรค์ !

Last updated: 19 เม.ย 2564  |  2225 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชายใน CAPPRA จะพาคุณขึ้นสวรรค์ !

สมุนไพรที่ใช้ในการรักษาโรค เปรียบเสมือนของขวัญจากธรรมชาติ มอบให้เรามาใช้ดูแลตัวเอง แต่สมุนไพรที่ใช้ในโลกนี้มีมากมายเหลือเกิน โดยเฉพาะสมุนไพรจากประเทศจีน แหล่งกำเนิดตำรับยาโบราณหลายชนิด ที่มีมายาวนานหลายพันปี ยิ่งสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย จากดินแดนมังกรด้วยแล้ว ขึ้นชื่อว่าดีอย่างหาคู่เปรียบได้ยากเลยทีเดียว

สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย

 

แต่หากจะให้นั่งค้นหาตำราสมุนไพรจีนทั้งหมดเอง อาจยอมแพ้ถอดใจไปเสียก่อน วันนี้เราจึงได้คัดสรรสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชายชั้นดี มารวมไว้ในแคปซูลของ CAPPRA
เพื่อให้คุณมีสุดยอดสมุนไพรไว้ใช้ แบบสะดวกพกพา ใช้ได้ทุกเวลา เท่าที่คุณต้องการ !

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : อิมเอี้ยคัก (Epimedium brevicornum Maxim)

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ต้นอิมเอี้ยคัก
  อิมเอี้ยคัก มีสารอิคาริน (Icariin) เป็นสารออกฤทธิ์หลัก สามารถเพิ่มการทำงานของ Cyclic Guanosine Monophosphate (CGMP) และยับยั้ง Phosphodiesterase-5 (PDE-5) ได้ ซึ่งใช้หลักการทำงานแบบเดียวกับยา ที่ใช้รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในปัจจุบัน ซึ่งผลจากกลไกนี้เอง ทำให้หลอดเลือดเกิดการขยายตัว (Vasodilation) ช่วยให้อวัยวะเพศชายคงตัวอยู่ได้นานขึ้นกว่าเดิม

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : ซัวจูยู (Cornus Officinalis Sieb. et Zucc.)

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ซัวจูยู

  เป็นผลสุกของพืชในวงศ์ Cornaceae ชาวจีนนิยมใช้สมุนไพรชนิดนี้ บำรุงตับและไตมาอย่างยาวนาน มีรสเปรี้ยวและฝาด มีสารกลุ่มอิรีดอยส์ (Iridoids) โดยเฉพาะมอโรนิโซด์ (Morroniside) และ โลแกน (Logan) ที่ออกฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระได้อย่างดี โดยหลักแล้วสารนี้ออกฤทธิ์ที่ทางเดินอาหาร ช่วยให้การดูดซึมสารอาหารดีขึ้น ลดการอักเสบ ทำให้หลอดเลือดยืดหยุ่นขึ้น จึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : เน็กฉ่งย้ง (Cistanche deserticola Y.C. Ma)
  เป็นยาสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ที่ใช้บำรุงทางเพศได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยกระตุ้นการสร้างอสุจิ รักษาภาวะมีบุตรยาก, ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น และปรับสมดุลของฮอร์โมนภายในร่างกาย


  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย เน็กฉ่งย้ง
  นอกจากนี้ยังช่วยปรับภูมิคุ้มกัน, ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด, ลดการอักเสบของข้อ มีการศึกษาว่าพบว่า เน็กฉ่งย้งป้องกันเซลล์ประสาทเสื่อม นำมาใช้บำรุงคนที่มีปัญหาความจำ หรือมีภาวะสมองเสื่อมได้

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : ปาเก็กเทียน (Morinda officinalis How)

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ปาเก็กเทียน
  เป็นสมุนไพรที่ใช้ส่วนของรากมาทำยา บำรุงระบบไหลเวียนโลหิตได้เป็นอย่างดี จึงเป็นสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ที่สามารถนำมาใช้ในคนที่มีปัญหา ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังช่วยให้หัวใจแข็งแรง, ช่วยเสริมการทำงานของไต ทำให้สามารถกรองของเสียออกจากร่างกายได้อย่างเต็มที่ บางตำรานำมาใช้รักษาอาการปวดข้อ, ปวดเข่าก็ได้เหมือนกัน

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : สอเอี๊ยง (Cynomorium songaricum rupr.)

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย สอเอี๊ยง
  สารออกฤทธิ์สำคัญของสอเอี๊ยง คือคาเทชิน (Catechin) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoid), กรดโอลีนโนลิก (Oleanolic acid) และกรดยูโซลิก (Ursolic acid) เป็นยาสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ที่ช่วยบำรุงธาตุหยาง เสริมธาตุที่จำเป็นต่อระบบไหลเวียนโลหิต, ลดการเกาะตัวแข็งของเกล็ดเลือด โดดเด่นในเรื่องการบำรุงไต แลช่วยหล่อลื่นลำไส้ ทำให้เคลื่อนตัวได้อย่างปกติ และเมื่อไม่นานมานี้มีการศึกษา ถึงความสามารถในการลดริ้วรอย ชะลอวัยของสอเอี๊ยงได้อีกด้วย

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : เม็ดกูไช่ (Allium tuberosum Rottl. ex Spreng.)
  อาจเรียกอีกอย่างว่ากุยช่าย สารประกอบกำมะถันในกูไช่ จะช่วยบำรุงกำหนัด เพิ่มความรู้สึกทางเพศ ลดปัญหาการหลั่งเร็วในเพศชาย จึงช่วยคลายความกังวลระหว่างทำกิจกรรมทางเพศได้

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย เม็ดกูไช่
  ทั้งยังช่วยแก้อาการปัสสาวะขัด, ขับพยาธิเส้นด้ายหรือพยาธิแส้ม้า สารประกอบในใบยังช่วยลดความเสี่ยงของเกิดโรคมะเร็ง, ลดระดับความดันโลหิต หรือใช้รักษาอาการท้องอืด, คลื่นไส้อาเจียนได้ดีอีกด้วย

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย : เขากวาง (Cervus nippon temminck)

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย เขากวาง
  เขากวางช่วยเสริมการทำงานของ ฮอร์โมนในกลุ่มฮอร์โมนที่ช่วยการเจริญเติบโต (Growth Hormone) และฮอร์โมนจากต่อมพิทูอิทารีใต้สมอง (Pituitary Gland)  ประกอบด้วยโปรตีนถึง 47%, มีกรดอะมิโนจำเป็น, คอลลาเจน, ธาตุเหล็ก, แคลเซียม, แมกนีเซียม, ฟอสฟอรัส, โปแตสเซียม และสังกะสี

  สารคล้ายอินซูลินในเขากวาง (Insulin-like Growth Factor 1, IGF-1) มีความสำคัญ ต่อกระบวนการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย เพิ่มจำนวนและเสริมความแข็งแรงของอสุจิ, ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้อัณฑะ, เสริมการทำงานของกระดูกอ่อนและจำเป็นต่อการเจริญของทารกในครรภ์มารดาอีกด้วย ร่างกายสามารถสร้างฮอร์โมนชนิดนี้ได้ที่ตับเป็นหลัก แต่หากใครมีตับที่ไม่แข็งแรง ก็อาจทำให้สร้างฮอร์โมนตัวนี้ได้ไม่สมบูรณ์

 • สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชายที่ถูกรวมไว้ใน CAPPRA
  CAPPRA เป็นยาสมุนไพรที่สกัดจากสมุนไพรกว่า 12 ชนิด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย ได้รับมาตรฐานการผลิตระดับ GMP Asian พร้อมรางวัลการันตีเหรียญทองจากกรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และผ่านการวิจัย พร้อมรับรองผลจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย

  สมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชายที่ถูกรวมไว้ใน CAPPRA

  เพียงแค่รับประทานแคปปร้า ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนทำกิจกรรมประมาณ 30 นาที แค่นี้สวรรค์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่ต้องระวังการรับประทานยาสมุนไพร CAPPRA ในผู้ป่วยโรคเบาหวาน, โรคไตเรื้อรังที่ต้องได้รับการฟอกไต, คนที่เป็นโรคหัวใจขาดเลือด หรือผู้ที่ใช้ยากลุ่มไนเตรต เช่นยาไนโตรกลีเซอริน (Nitroglycerin, NTG) ที่ใช้อมใต้ลิ้นเมื่อแน่นหน้าอก หรือผู้ป่วยที่ใช้ยาขยายหลอดเลือดเป็นประจำ เพราะ CAPPRA จะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต อาจเสริมฤทธิ์กับยาที่ท่านใช้อยู่ได้ครับ