ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย แบบโฟมของซี-เจน ทำความสะอาดได้อย่างแตกต่าง ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ !

Last updated: 7 มิ.ย. 2564  |  2233 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย  แบบโฟมของซี-เจน ทำความสะอาดได้อย่างแตกต่าง  ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ !

 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งทำให้มีความสามารถ ในการกำจัดสิ่งสกปรกแตกต่างกันออกไป และผลิตภัณฑ์อย่างหนึ่ง อาจไม่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หรือแม้แต่สบู่ที่เราใช้กันโดยทั่วไป อาจไม่ใช่ไอเท็มที่ตอบโจทย์สำหรับการดูแลจุดซ่อนเร้น โดยเฉพาะบริเวณใบหู, ใต้วงแขน และขาหนีบ ได้ดีนัก

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใด?

 


1. 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

 

1.1 สครับขัดผิวกาย


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สครับขัดผิว ช่วยบำรุงผิวให้ดีมากขึ้น

 

การใช้สครับขัดผิว เป็นการกำจัดเซลล์ผิวเก่าหรือขี้ไคล ออกจากผิวหนังโดยตรง (Mechanical Exfoliation) อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ หากลงน้ำหนักมือแรงเกินไป อีกทั้งผลิตภัณฑ์ขัดผิวกายบางชนิด อาจผสมสารที่เป็นกรด ซึ่งเป็นการใช้สารเคมีช่วยขัดผิว (Chemical Exfoliation) แม้จะเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลัดผิว แต่อาจใช้ได้กับบริเวณที่ผิวค่อนข้างหนา เพราะหากนำสครับมาขัดบริเวณขาหนีบ และรอบอวัยวะเพศ อาจทำให้ระคายเคือง ผิวหนังแดงลอก จนทำให้แสบและเจ็บปวดได้

 

1.2 สบู่ก้อน

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย แบบสบู่ก้อน

 

สบู่ก้อนถูกนำมาใช้ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชายไปโดยปริยาย เพราะสามารถทำความสะอาด ได้พร้อมกับการชำระล้างร่างกายบริเวณอื่น แต่สบู่ก้อนส่วนใหญ่มักมีค่าความเป็นด่างสูง (pH ~ 10-11) เมื่อเทียบกับผิวหนัง ที่มีสภาพเป็นกรดอ่อนเท่านั้น (pH ~ 5.5) จึงอาจทำให้ผิวหนังเสียสมดุลในการดูแลปกป้องผิว (Skin Barrier Function) จนทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น และเกิดการติดเชื้อได้ง่าย โดยเฉพาะหากใช้สบู่ที่ไม่มีฤทธิ์กำจัดแบคทีเรีย อาจทำให้เสี่ยงต่อการอักเสบ หรือติดเชื้อบริเวณผิวหนังของจุดซ่อนเร้นได้ง่าย จึงถือเป็นวิธีดูแลน้องชายที่มีประสิทธิภาพไม่ดีนัก

 

1.3 ครีมอาบน้ำ


การใช้ครีมอาบน้ำ เป็นวิธีดูแลน้องชายที่ไม่ยุ่งยาก สามารถทำความสะอาดได้ในขณะอาบน้ำ แบบไม่ต้องมีขั้นตอนเพิ่ม แต่ครีมอาบน้ำมักมีเนื้อสัมผัส ที่หนากว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป อาจทำให้เหลือสารตกค้าง บริเวณจุดซ่อนเร้นได้ง่ายหากไม่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน ซึ่งอาจทำให้รูขุมขนอุดตัน เกิดการสะสมของแบคทีเรีย จนทำให้ผิวหนังอักเสบติดเชื้อได้ โดยเฉพาะบริเวณขาหนีบและอวัยวะเพศ


1.4 เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

 

เนื้อสัมผัสแบบเจล เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นอีกประเภท ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะเนื้อบางเบา เหมาะกับการใช้ทำความสะอาดในทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ที่บางครั้งอาจเกิดจาก การทำความสะอาดบ่อยจนเกินไป ทำให้ผิวหนังเสียความชุ่มชื้น แต่หนุ่ม ๆ บางรายอาจไม่ชอบเนื้อเจล เพราะมักทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นลื่น ล้างทำความสะอาดยากจนเกินไป และด้วยความที่เนื้อเจลใส จึงมักใส่กลิ่นหอม ซึ่งบางคนอาจรู้สึกว่ากลิ่นแรงจนเกินไป

 

1.5 โฟมทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ชนิดโฟมทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย แบบเนื้อโฟม ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มละมุน บางเบา เนียนลื่นกลืนไปกับผิว ใช้สารลดแรงตึงผิวสายสั้น จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว โดยเฉพาะบริเวณพื้นที่สงวน ล้างออกง่าย อีกทั้งฟองโฟมจะช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัส ช่วยให้ผิวสะอาดขึ้นได้ในอีกระดับ เพราะสารลดแรงตึงผิว จะช่วยลดแรงดึงดูดระหว่างโมเลกุลของน้ำ ทั้งยังลดแรงดึงดูดระหว่างสิ่งสกปรกและผิวหนัง ทำให้คราบไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ จากมลพิษและเหงื่อไคล หลุดลอกออกจากผิวที่จุดซ่อนเร้นได้ดี นับเป็นวิธีดูแลน้องชายที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

 

2. โฟมล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชายซี-เจน (C-GEN)


น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชายซี-เจน (C-GEN) เห็นถึงประสิทธิภาพ ของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบเนื้อโฟม เพราะสามารถขจัดสิ่งสกปรก ได้ลึกล้ำกว่าสบู่ทั่วไป ให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนนุ่ม น่าใช้งาน พร้อมสารช่วยยับยั้งแบคทีเรีย โดยผลิตให้มีค่าความเป็นกรดด่างที่เหมาะสม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีถึง 3 สูตรให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใช้

 

2.1 สูตรสปอร์ต (Sport) สีแดง

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สูตรสปอร์ต เหมาะสำหรับคนออกกำลังกาย

 

เหมาะกับผู้ชายสายกิจกรรม ผู้ที่ต้องใช้ร่างกายตลอดทั้งวัน, คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย, นักกีฬา หรือหนุ่ม ๆ ที่เหงื่อออกได้ง่าย เน้นการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และระงับกลิ่นอับชื้น มีกลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมผู้ชายอ่อน ๆ ทำให้มั่นใจได้แม้ในช่วงที่เหงื่อออกมาก

 

2.2 สูตรคอนฟิเดนท์ (Confident) สีเหลือง

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สูตรคอนฟิเดนท์ ยับยั้งแบคทีเรีย

 

ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ เหมาะกับคุณผู้ชาย ที่ต้องการความสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน เพราะเป็นสูตรที่เน้นความสดชื่น และช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ที่อาจทำให้เกิดกลิ่นรบกวนได้

 

2.3 สูตรเจนเทิล (Gentle) สีฟ้า

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สูตรเจนเทิล สะอาด ปลอดภัย 100%

 

หากใครมีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะซี-เจนสูตรเจนเทิลดูแลผิวอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแม้ในจุดซ่อนเร้น ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะอาด ปลอดภัย มีกลิ่นเท่แบบลูกผู้ชายได้ตลอดวัน

 

สรุป


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย มีหลายเนื้อสัมผัสให้เลือก ซึ่งมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป แต่รูปแบบที่มีประสิทธิภาพ และสะดวกต่อการใช้งานที่สุด คงต้องยกให้รูปแบบของโฟม อย่างน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นของซี-เจน ที่มีถึง 3 สูตรให้เลือกตามรูปแบบการใช้ชีวิต ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนกับผิว ลดกลิ่น ช่วยให้คุณมั่นใจได้นานตลอดทั้งวัน