Gink ! กิ๊งค์ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ไอเทมสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่

Last updated: 2021-08-25  |  1358 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Gink ! กิ๊งค์ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ไอเทมสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ตั้งแต่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้เกิดผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของทุกคนเป็นวงกว้าง มีการปรับตัวในทุกวงการ ทั้งงานสาธารณสุข, การศึกษา, การคมนาคม, การท่องเที่ยว หรือแม้แต่วงการบันเทิง เกิดการปรับตัวโดยใช้ชีวิตแนวใหม่ เพื่อลดการระบาดของเชื้อ, มีการใช้สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพาเพิ่มสูงขึ้น, มีคำแนะนำให้ทำงานจากบ้าน ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งหนึ่ง ที่อาจเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตของเราไปตลอดกาล

 

1. ก้าวสู่ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ต้องปรับตัวอย่างไร ?

 

1.1 การรักษาความสะอาดส่วนบุคคล

 

การรักษาความสะอาดส่วนบุคคล ป้องกันไวรัสโควิด 19

 

คำแนะนำข้อหนึ่งที่ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสหรัฐฯ (CDC) เน้นย้ำ คือการฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา ด้วยเอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl alcohol) เข้มข้น 60-90% ซึ่งกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะนำความเข้มข้นที่ 70% ขึ้นไป เพราะมีประสิทธิภาพดี สามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ที่ทำให้เกิดโรคโควิด-19 ได้

 • การเว้นระยะห่างทางสังคม
  Social distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างน้อย 2 เมตร หรือประมาณ 3 ก้าว จะช่วยลดการระบาดได้ เพราะเชื้อไวรัสโคโรนา มีความสามารถในการแพร่กระจายสูง มีการศึกษาพบว่า คนที่ติดเชื้อ 1 คนสามารถแพร่เชื้อให้กับคนรอบตัวได้ถึง 8 คนเลยทีเดียว
 • รณรงค์การทำงานจากบ้าน

  รณรงค์การทำงานจากบ้าน ป้องกันเชื้อไวรัส
  หลายหน่วยงานเล็งเห็นความสำคัญ ของการปรับรูปแบบการทำงาน จึงให้พนักงานทำงานจากบ้านมากขึ้น (Work from Home) หรือบางที่มีการสลับวันกันเข้าทำงาน เพื่อลดความแออัดที่จะทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทำให้ใครหลายคน ต้องปรับการดำเนินชีวิตประจำวันใหม่เกือบทั้งหมด

 • การเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่กับบ้านเป็นหลัก
  นอกจาก Work from Home แล้ว ยังมีการรณรงค์ให้ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” คือให้ออกนอกบ้านเท่าที่จำเป็น เพื่อป้องกันการออกไปรับเชื้อจากภายนอก หลายคนจึงหากิจกรรมใหม่หรืองานอดิเรก เพื่อให้การอยู่บ้านเป็นเรื่องสนุก และยังช่วยบรรเทาจิตใจจากผลกระทบ ที่เกิดจากการระบาดของโควิด-19 ได้อีกด้วย

 • บทบาทของเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้น
  เมื่อคุณต้องเก็บตัวหรือทำงานอยู่บ้าน คุณจึงต้องติดต่อกับโลกภายนอกผ่านโครงข่ายไร้สาย นั่นทำให้อินเตอร์เน็ตกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่สำคัญในการดำรงชีวิต ทั้งในแง่ของการทำงาน, การสื่อสาร และการติดตามข่าว ที่จะเชื่อมคุณกับสังคมภายนอก แต่ต้องไม่ลืมที่จะใช้สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งานด้วย

 • การดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ
  ในยุคนี้คงไม่มีเรื่องไหน ที่คุณต้องใส่ใจมากกว่าสุขภาพอีกแล้ว การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ จะทำให้คุณได้รับสารอาหารครบถ้วน เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรงพอจะสู้กับเชื้อไวรัสได้ อีกทั้งการดื่มน้ำ, การออกกำลังกาย, การผ่อนคลายความเครียด, การพักผ่อนที่เพียงพอ จะเป็นปัจจัยเสริม ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกัน ช่วยให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีสเปรย์แอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพและสุขอนามัย ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจกว่าเดิม

2. Gink สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ดูแลมากกว่าฆ่าเชื้อ !

 

กิ๊งค์ มีเอทิลแอลกอฮอล์ความเข้มข้นสูงถึง 76% ตามมาตรฐานที่ CDC และกรมควบคุมโรคแนะนำ สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคอื่น ที่เกาะตามร่างกาย โดยเลือกใช้รูปแบบแอลกอฮอล์สเปรย์อัดแก๊ส เพื่อให้สามารถกระจาย เข้าถึงได้ทุกอณูที่ต้องการ สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องล้างออก

 

Gink สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ดูแลมากกว่าฆ่าเชื้อ !

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกลีเซอรีน (Glycerine) ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นกับผิว ตอบโจทย์คนที่ใช้แอลกอฮอล์เป็นประจำ แล้วเกิดปัญหาผิวแห้งตามมาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และยังไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเวลาสัมผัสอีกด้วย

 

3. Gink แอลกอฮอล์สเปรย์อัดแก๊ส ใช้ทำความสะอาดอะไรได้บ้าง ?

 

 • มือและแขน เป็นบริเวณที่ต้องความสะอาดบ่อยที่สุดของร่างกาย และควรได้รับการบำรุงจากกลีเซอรีนอย่างสม่ำเสมอด้วย

 • แว่นตา ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด สัมผัสทั้งเหงื่อ ทั้งฝุ่นควัน และอาจมีเชื้อโรคที่คุณมองไม่เห็น

 • โทรศัพท์มือถือ มีการศึกษาพบว่า โทรศัพท์มือถือทำให้เกิดการแพร่กระจายของเชื้อได้สูง 40-60% โดยรายงานจากอิตาลีพบว่า มีบุคลากรทางการแพทย์เพียง 3% เท่านั้น ที่ทำความสะอาดมือถือทุกวัน

 • โต๊ะและเก้าอี้ทำงาน สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา จะช่วยเพิ่มความสะดวก ในการทำความสะอาดพื้นผิวขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก

 • คอมพิวเตอร์ หนึ่งในไอเทมของการใช้ชีวิตวิถีใหม่ ที่ต้องการการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

 • ลูกบิดหรือมือจับประตู อีกจุดหนึ่งที่จำเป็นต้องฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนาเป็นประจำ คือลูกบิดหรือมือจับประตู ที่เป็นแหล่งรวมเชื้อโรค เพราะผ่านการสัมผัสของคนหลากหลายตลอดทั้งวัน

  Gink แอลกอฮอล์สเปรย์อัดแก๊ส ใช้ทำความสะอาดอะไรได้บ้าง ?

 

4. สรุป

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ลดโปรโมชั่น


New normal เป็นชีวิตรูปแบบใหม่ ที่เกิดตามหลังการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้เราต้องปรับรูปแบบการใช้ชีวิตในหลายด้าน ทั้งเรื่องความสะอาด และสุขภาพส่วนบุคคลที่ต้องใส่ใจเพิ่มขึ้น, การเว้นระยะห่างทางสังคม, ทำงานจากบ้าน, การปรับตัวเพื่อเรียนรู้ที่จะอยู่กับบ้าน และการเข้ามาของเทคโนโลยี ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้อีกไอเทมที่คนยุคนี้จะขาดไม่ได้ คือสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ที่จะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรค ซึ่ง Gink นอกจากจะช่วยคุณกำจัดเชื้อโรคที่มือและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ได้แล้ว ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว, เพิ่มการบำรุง, ลดการระคายเคือง และทำให้คุณฆ่าเชื้อได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย